0868 511 633
0868 511 633

Con lăn dính bụi có ưu điểm gì? Nên mua ở đâu chất lượng?

con-lan-dinh-bui

Con lăn dính bụi dùng để lăn bụi trên các bản mạch, nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính. Con lăn dính bụi silicone chịu kèm theo tay cầm cho con lăn được phân phối toàn quốc bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINA EZ-C&M.

con-lan-dinh-bui

Con lăn dính bụi tại VINA EZ-C&M có đặc điểm gì?

VINA EZ-C&M đảm bảo chất lượng về sản phẩm con lăn dính bụi với tay cầm cho con lăn dính bụi với đầy đủ các kích thước khác nhau.

Con lăn dính bụi phổ biến hiện nay gồm có:

Con lăn dính bụi bằng silicon và con lăn dính bụi bằng acrylic. Con lăn dính bụi được chia làm hai phần chính như sau:

Thứ nhất là phần cuộn lăn( con lăn):

Con lăn dính bụi màu xanh, trắng. Tay cầm cho con lăn dính bụi. Size: 4′,6′,8′.( 10cm, 16cm, 20cm, và 30cm…)

Thứ hai là tay cầm cho con lăn silicone:

Tay cầm bằng nhựa, thép và có màu: đen, xanh

VINA EZ-C&M, chính là đơn vị cung cấp các loại thiết bị phòng sạch đặc biệt là con lăn dính bụi, giấy dính bụi cho con lăn sản phẩm trên hoàn toàn được kiểm định chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước phù hợp, hàng hiện có sẵn trong kho với số lượng lớn với giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Con lăn dính bụi cho con lăn:

Màu sắc: Trắng, Kích thước : 4″ , 6″, 8″, 12″.  Thơi gian: Hàng có sẵn trong kho

Tay cầm con lăn dính bụi được cấu tạo từ chất dính silicon màu xanh hoặc chất dính acrylic. Trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi, để lấy đi bụi bẩn bảo quản trang thiết bị trong môi trường phòng sạch.

con-lan-dinh-bui

Tại sao nên mua con lăn dính bụi tại VINA EZ-C&M?

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch là dụng cụ để lồng vào lõi con lăn dính bụi và dùng để lăn lên bề mặt cần lấy đi bụi bẩn, kể cả những hạt bụi có kích thước nhỏ nhất trên bề mặt phẳng.

Con lăn dính bụi thường được dùng trong phòng sạch, nơi có yêu cầu cao về chống bụi và chống tĩnh điện. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại con lăn dính bụi với nhiều kích thước khác nhau. VINA EZ-C&M cung cấp tất cả các loại tay cầm con lăn dính bụi sử dụng trong phòng sạch với các kích thước.

Sản phẩm tay cầm con lăn dính bụi do http://clean-health.net/ cung cấp có chất lượng tốt có độ bền cao. Phần tay cầm được làm từ nhựa cứng và phủ một lớp nhựa PE cho khả năng chống tĩnh điện. Còn phần khung được làm từ inox có khả năng chịu lực tốt, vô cùng dẻo dai lại khó gãy.

Ứng dụng con lăn dính bụi PE:

Con lăn dính bụi phòng sạch PE dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường hay máy tính để bàn hay bản mạch.

Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn. Trong phòng sạch để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho phòng sạch. Đặc biệt là là trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, và nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi.

Hy vọng với những thông tin trên đây về con lăn dính bụi PE sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo 0868 511 633 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *