0868 511 633
0868 511 633

Màng bảo vệ PE xanh trắng- Màng bảo vệ mọi bề mặt

mang-bao-ve

Màng bảo vệ PE màu xanh được tạo thành nhờ quá trình đùn thổi và được nhuộm bằng dung dịch hóa chất có màu xanh. Màng bảo vệ được sử dụng trong sản xuất tấm nhựa lấy sáng, kính thủy tinh và màn hình cảm ứng và màn hình LCD, bảng PCB,.. Màng bảo vệ này cũng được dùng để bảo vệ, chống bụi và  chống trầy xước trên các bề mặt sản phẩm.

mang-bao-ve

Màng bảo vệ PE có đặc điểm gì?

Màng bảo vệ màu trắng và màu xanh tại http://clean-health.net/ có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo các loại hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, chống hơi nước hay han gỉ gây ra do nước biển và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài.

Màng bảo vệ PE có bề mặt được sản xuất từ màng PE và một số loại màng Polymer đặc biệt khác ( PET, Polyurethane…), được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính cao. Chắc chắn nhưng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc màng bảo vệ này ra.

Màng bảo vệ hay còn gọi là masktape được sử dụng trên bề mặt điện tử, gỗ, kim loại, inox, nhôm, kính hay gạch men… bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, oxi hóa, trầy xước, tia UV và các nguy cơ khác trong quá trình vận chuyển và lưu kho cũng như nâng cao tính thẩm mỹ, và đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Màng bảo vệ màu trắng trong được dùng trong bảo vệ mặt kính, màn hình LCD, bảo vệ biển số, biển tên và bảo vệ bề mặt ô tô trong quá trình phun sơn.

Ứng dụng của màng bảo vệ PE là gì?

  • Trong ngành điện quang: sản phẩm này được sử dụng trong sản xuất các thiết bị hiển thị màn hình tinh thể lỏng LCD, tấm phản quang và màn hình điện thoại,…
  • Trong ngành nhựa: Màng bảo vệ được sử dụng trong các chế phẩm nhựa ABS, PP, PVC, bảng acrylic, thiết bị đo đạc hay tấm kính nhựa,bảo vệ bề mặt phun sơn,…
  • Trong ngành kim loại: sản phẩm này được sử dụng trong sản xuất các loại vỏ máy tính, tấm nhôm, thép lá mạ kẽm, tấm thép không gỉ, tấm thủy tinh hay tấm pin năng lượng mặt trời,…
  • Ngành in ấn: Màng bảo vệ được sử dụng để bảo vệ các bề mặt áy in, PVC, bảng PC hay tấm nhôm, tấm nhựa,…
  • Trong sản xuất điện tử giúp bảo vệ các thành phẩm và bán thành phẩm để không gây trầy xước, va đập trên các dây chuyền sản xuất.
  • Trong ngành sản xuất dây điện, dây cáp: chống bụi bẩn, ô nhiễm trên các cuộn dây, bán thành phẩm, thành phẩm và dây đồng,…
  • Trong sản xuất điện thoại như: miếng dán màn hình và miếng dán bảo vệ điện thoại.

mang-bao-ve

 Mua màng bảo vệ ở đâu chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mới đây VINA EZ-C&M vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới, đó là màng bảo vệ. Màng bảo vệ được cấu tạo hoàn toàn từ màng PE, và được tráng thêm một lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính cao.

Chắc chắn nhưng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm sau khi gỡ bỏ lớp màng bảo vệ này ra khỏi sản phẩm.

Màng bảo vệ PE được ứng dụng để bảo vệ bề mặt điện tử, gỗ, kim loại, inox, nhôm và kính, gạch men… khỏi bụi bẩn, oxi hóa, trầy xước, tia UV và các nguy cơ khác trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Màng bảo vệ của VINA EZ-C&M giúp cho chất lượng sản phẩm của bạn không bị ảnh hưởng. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại màng bảo vệ màu xanh và trắng.

Để mua được màng bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá rẻ, bạn hãy liên hệ với VINA EZ-C&M theo Hotline: 0868 511 633 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *