0868 511 633
0868 511 633

Mua mũ trùm đầu, mũ y tế, nón con sâu ở đâu?

mu-trum-dau

Nón trùm tóc con sâu hay còn gọi: nón sâu, bao trùm tóc và nón trùm đầu, mũ trùm đầu, mũ trùm tóc, bao trùm đầu và bao trùm tóc.. được sử dụng rộng rãi trong y tế, bệnh viện và chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, phòng sạch,…

mu-trum-dau

Tại sao mũ trùm đầu lại được sử dụng rộng rãi?

Trước kia, chúng ta thường thấy bọc tóc con sâu hay còn gọi là mũ con sâu, mũ lưới ở trong phim ảnh, và người sử dụng thường là các bác sĩ trong phòng phẫu thuật. Dùng để bọc tóc lại tránh những sợi tóc dụng và mảng da đầu chết bong chóc (gàu) rơi xuống trong khi mổ.

Loại mũ y tế này hay được sử dụng cho người nhà bệnh nhân chùm lên tóc và kết hợp với đeo khẩu trang hay quần áo liền thân, để tránh cho bệnh nhân khỏi lây nhiễm vi khuẩn từ môi trường bên ngoài khi sức khỏe còn yếu.

Ngày nay, mũ con sâu được sử dụng nhiều ở trong phòng sạch, bởi môi trường phòng sạch là môi trường yêu cầu độ sạch tuyệt đối. Việc tóc rụng rơi xuống có thể bị cuốn vào máy hay rơi vào sản phẩm trong quá trình sản xuất gây mất mỹ quan, đặc biệt là không đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng.

Chính vậy vậy, mũ trùm đầu là một sản phẩm không thể thiếu trong môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng mổ hay những công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử…

Mũ trùm đầu là sản phẩm được sử dụng để bao tóc và ngăn cản sự rụng tóc, da đầu chết ra môi trường. Mũ trùm đầu ban đầu được sử dụng phổ biến trong phòng mổ hay phòng phẫu thuật, phòng thăm bệnh cho bệnh nhân chăm sóc đặc biệt, chủ yếu là trong lĩnh vực y tế.

Hiện nay, mũ trùm đầu này còn được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm trong phòng thí nghiệm và trong các môi trường phòng sạch. Mũ trùm đầu với tác dụng chính là ngăn ngừa tóc rụng và da đầu chết ra môi trường phòng sạch.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mũ trùm đầu, mũ trùm đầu vải hay mũ trùm đầu giấy và mũ trùm đầu vải không dệt. Vậy loại mũ trùm đầu vải không dệt là mũ như thế nào là thân thiện với môi trường ra sao?

mu-trum-dau

Mũ trùm đầu vải không dệt là sản phẩm rất thân thiện với môi trường

Vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường với khả năng phân hủy nhanh. nÓ phân hủy hoàn toàn sau 5 năm. Vải không dệt có thành phần chính là sợi polypropylene, dẻo dai và có độ bền cao.

Các sợi polypropylene được ép ở nhiệt độ cao bằng các loại máy ép nhiệt tự động để có độ kết dính thành lớp vải không dệt bền chắc.

Mũ trùm đầu vải không dệt là sản phẩm siêu sạch, không bám bụi, thoáng mát có tác dụng ngăn ngừa tóc rụng HAY tế bào chết ra bên ngoài môi trường phòng sạch. Nếu như, mũ trùm đầu giấy gây ảnh hưởng đến tài nguyên gỗ, mũ trùm đầu vải không dệt vừa bảo vệ môi trường vừa không gây ảnh hưởng đến tài nguyên thiên nhiên.

Hy vọng với những thông tin về mũ trùm đầu trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc mũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của  mình nhất nh! Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0868 511 633.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *